Bỏ túi khi mua nhà Xã Hữu Hòa Huyện Thanh Trì

Căn nhà của bạn lại bị bao quanh bởi những tháp điện cao thế, điều này không nên tý nào và các thành viên trong gia đình bạn có thể mắc phải nhiều vấn đề về sức khỏe vì ảnh hưởng xấu của lượng bức xạ quá lớn.

Little red modern 3D houses on the pile of money in isolated background. It is a real estate business.

Little red modern 3D houses on the pile of money in isolated background. It is a real estate business.

nên tránh xa các kiểu này khi tìm mua

+ Không nên mua nhà gần đường cao tốc và các tháp điện cao thế, bởi nó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và sự nghiệp của những người sống trong nhà.

+ Nếu căn nhà mà cửa chính đối diện với đường cao tốc thì không nên mua, nó có thể ngăn chặn ánh sáng mặt trời và khiến bạn có cảm giác bất an.

+ Căn nhà của bạn lại bị bao quanh bởi những tháp điện cao thế, điều này không nên tý nào và các thành viên trong gia đình bạn có thể mắc phải nhiều vấn đề về sức khỏe vì ảnh hưởng xấu của lượng bức xạ quá lớn.

+ Những căn nhà ở gần đền, chùa, nhà thờ, bệnh viện và bãi tha ma đây là những nơi có nguồn khí âm rất mạnh mẽ, vì vậy nếu bạn ở gần những địa điểm này có thể gây ra sự bất lợi trong cuộc sống cũng như khiến bạn phải chịu đựng khá nhiều về vấn đề sức khỏe.

Kinh nghiệm bỏ túi khi chọn mua nhà Xã Hữu Hòa Huyện Thanh Trì

+ Rất nhiều ngôi nhà cũ và đặc biệt là ở những khu tập thể ngày xưa do những lý do  như cơi nới, hoặc thay đổi hình dạng mảnh đất nên xảy ra các trường hợp mảnh đất nằm trên hệ thống thoát nước thải của khu dân cư. Vấn đề này khá là nghiêm trọng đấy, bởi nó ảnh hưởng rất nhiều tới vấn đề phong thủy và còn gây cản trở lớn khi bạn có muốn xây lại nhà và tiến hành đào móng….
+ Những khu đất nằm trong vùng ao hồ lấp địa thường thì chất nền rất yếu. Vì vậy khi mua đất cần tìm hiểu thông tin kỹ hơn về vấn đề này. Địa chất nền đất yếu sẽ dẫn đến tốn kém về chi phí gia cố nền đất về sau và chưa kể sau khi xây nhà xong được một khoảng thời gian, đất lún, ảnh hưởng đến kết cấu của ngôi nhà.

+ Khi mua đất thổ cư, cần cẩn thận trong các vấn đề liên quan tới hợp đồng mua, bán đất. Chẳng hạn như hợp đồng phải có chữ ký của chồng và vợ (bên bán), con cái, bố mẹ, anh chị em trong gia đình, để tránh tranh chấp về sau. Nhất là hợp đồng này phải có xác nhận của cơ quan công chứng.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *