Thuê văn phòng cực đơn giản Thị trấn Văn Điển Huyện Thanh Trì

Theo nghị định 184 năm 2004 của chính phủ , điều 181, kể từ ngày 1/1/2007 người sử dụng đất phải sổ đỏ mới được thực hiện việc chuyển đổi, chuyển nhượng, cho thuê lại v.v bằng quyền sử dụng đất. Nên đưa hợp đồng thuê ra văn phòng công chứng để đảm bảo an toàn cho người thuê, đối với hợp đồng thuê từ 6 tháng trở lên thì phải tiến hành ký hợp đồng tại văn phòng Công chứng. Khi ra văn phòng công chứng thì giấy chứng nhận quyền sử dụng đất phải thể hiện là chủ sở hữu đã hoàn thành các nghĩa vụ nộp thuế cho nhà nước theo quy định.

abstract 3d illustration of house on money stack, real estate business concept

abstract 3d illustration of house on money stack, real estate business concept

Huyện Thanh Trì cực đơn giản với những cách sau đây

+ Hãy đảm bảo môi trường xung quanh công ty bạn thật tốt và tiện dụng nhé. Các dịch vụ  như ăn uống giải trí , trung tâm thương mại. Rất nhiều văn phòng chọn gần những địa điểm này. Ngoài  có 1 địa điểm tốt thì còn thuận lợi cho việc đi lại của những người lao dộng, không ai muốn đi xa trung tâm thành phố lắm đâu.

+ Việc tính phí điều hòa trong và ngoài giờ hành chính thế nào? Việc tính tiền điện điều hoà ngoài giờ hành chính đang gây tranh cãi khá nhiều ở 1 số công ty, do ngoài giờ hành chính các văn phòng thường không dùng hết công suất và hệ thống chia nhỏ diện tích cho từng văn phòng cũng khá phức tạp.

+ Xác định rõ chủ nhà là ai? Nếu là công ty có uy tín cao thì càng tốt. Nếu là công ty tư hoặc chủ văn phòng là cá thể thì cần biết thêm thông tin về họ. Việc này hết sức quan trọng đấy, để tránh những rủi ro về sau.

+ Theo nghị định 184 năm 2004 của chính phủ , điều 181, kể từ ngày 1/1/2007 người sử dụng đất phải sổ đỏ mới được thực hiện việc chuyển đổi, chuyển nhượng, cho thuê lại v.v bằng quyền sử dụng đất. Nên đưa hợp đồng thuê ra văn phòng công chứng để đảm bảo an toàn cho người thuê, đối với hợp đồng thuê từ 6 tháng trở lên thì phải tiến hành ký hợp đồng tại văn phòng Công chứng. Khi ra văn phòng công chứng thì giấy chứng nhận quyền sử dụng đất phải thể hiện là chủ sở hữu đã hoàn thành các nghĩa vụ nộp thuế cho nhà nước theo quy định.

Kinh nghiệm chọn

+ Đối với những tòa nhà mang tính chất hỗn hợp như có dân cư ở trên khối văn phòng thì trước khi thuê bạn nên tìm  hiểu cẩn thận xem chủ đầu tư có mâu thuẫn gì với dân cư của tòa nhà không?. Nếu có, nên tránh xa nhé.

+ Danh tiếng của chủ đầu tư như thế nào? Giống như trên thôi, trước khi thuê văn phòng bạn phải tìm hiểu đến danh tiếng của chủ đầu tư ra sao. Nếu chủ đầu tư mắc những vấn đề về luật pháp thì bạn nên tránh xa ,vì điều đó chứng tỏ họ không phải là đối tác tin tưởng để thực hiện giao dịch.

+ Hãy chú ý đến thái độ của dân cư đối với chủ đầu tư như nữa đấy, biết đâu họ sẽ cố tình gây khó dễ với bạn trong quá trình bạn thuê ở đây thì sao. Bỏ chút ít thời gian tìm hiểu thêm nhé, không thì sẽ ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của bạn về sau đó.

+ Hình thức đặt cọc tiền thuê thì sao? Hiện nay ở  Việt Nam, rất nhiều các chủ tòa nhà yêu cầu đặt cọc 3 tháng phí thuê trước. Đây là một điều rủi ro cho người thuê đó, vì nếu chủ đầu tư bị phá sản hoặc bị ngân hàng phong tỏa tài sản, bạn sẽ mất 3 tháng tiền thuê này đấy.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *