Hợp đồng thế nào khi thuê mặt bằng Xã Vạn Phúc Huyện Thanh Trì

Lựa chọn dịch vụ và thiết kế mặt bằng được thuê: khách bước đến tòa tiền sảnh cũng có ảnh hưởng tâm lý từ ngoài vào, bởi vậy nên nếu tòa tiền sảnh thoáng mát, thuận tiện khách hàng sẽ có một tâm trạng thoải mái khi bước vào công ty bạn. Vì vậy khi thuê mặt bằng hạng trung, bạn cần đặt ra vấn đề trên với chủ đầu tư để đảm bảo quyền lợi của công ty và khách hàng.

2959833537_32a3d43bb4_o

Những phòng tránh khi thuê mặt bằng Xã Vạn Phúc Huyện Thanh Trì

+ Tiền  thuê: thuê còn tùy thuộc vào vị trí, diện tích và trang thiết bị trong nhà.  Giá thuê nhà của công ty sẽ chịu mức thuế 10%. Bởi vậy nên Khi thuê cần phải làm rõ giá cả ngay từ đầu,  giá đó đã gồm thuế hay chưa? Phải được ghi một cách rõ ràng cụ thể trong hợp đồng để tránh những hiểu lầm về sau.

+ Diện tích mặt bằng: ước tính thì diện tích trung bình cho không gian làm việc của một nhân viên khoảng bôn mét vuông .Cho nên trước khi thuê mặt bằng, bạn cần tính toán để mặt bằng không quá nhỏ hoặc quá rộng sao cho phù hợp

+ Chủ cho thuê : Khi thuê mặt bằng hạng trung, bạn cũng nên chú ý đến chủ đầu tư: Tìm hiểu thông tin về đối tác, nếu mà chủ đầu tư không phải là đối tác uy tín, đã từng quỵt tiền hoặc gây rắc rối cho phía thuê nhà thì bạn tốt nhất không nên thuê của họ

+ Thanh toán tiền thuê mặt bằng: Bình thường tiền thuê sẽ thanh toán 3 tháng một lần. Một vài trường hợp ngoại kệ, chủ đầu tư muốn thu nhiều tiền một lúc nên sẽ quyết định 6 tháng thanh toán một lần bạn có thể thỏa thuận với chủ đầu tư xem cách nào là phù hợp nhất.

+ Lựa chọn dịch vụ và thiết kế mặt bằng được thuê: khách bước đến tòa tiền sảnh cũng có ảnh hưởng tâm lý từ ngoài vào, bởi vậy nên nếu tòa tiền sảnh thoáng mát, thuận tiện khách hàng sẽ có một tâm trạng thoải mái khi bước vào công ty bạn. Vì vậy khi thuê mặt bằng hạng trung, bạn cần đặt ra vấn đề trên với chủ đầu tư để đảm bảo quyền lợi của công ty và khách hàng.

Hợp đồng Huyện Thanh Trì

+ Đánh giá các nhu cầu về không gian là điều cần thiết. luôn đảm bảo công ty bạn yên tâm về mức giá so với các nơi khác trước khi đưa ra quyết định chọn thuê.

+ Tìm ra những khoản phí không được nêu trong hợp đồng. Các khoản phí ngoài chi phí cố định hay phí thuê mướn cơ bản, chẳng hạn như thuế cho thuê mặt bằng kinh doanh. Có thể chúng chẳng được nêu trong hợp đồng, nên hãy hỏi kỹ thông tin này.

+ Thường trong hợp đồng thuê, giá thuê mặt bằng sẽ được giữ nguyên trong 2 hoặc 3 năm đầu nếu hợp đồng ký kết 5 năm, thời gian sau giá đó sẽ tăng hoặc giảm tuỳ vào thị trường . Để hạn chế chi phí phát sinh quá lớn cho mặt bằng, bạn nên qui định rõ ràng trong hợp đồng.

+ Cách khác đó là bạn cũng nên thương thảo kĩ với chủ đầu tư về diện tích thuê , việc này sẽ giảm chi phí đáng kể cho công ty bạn về lâu về dài.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *