Không nên chọn mua nhà Xã Liên Ninh Huyện Thanh Trì

Việc đi lại khó khăn khi ngôi nhà nằm cuối hẻm và khó khăn hơn với các hẻm hẹp. Bạn muốn ra ngoài thì phải đi qua cửa nhà người khác, bất tiện quá. Nếu đường đi đó thuộc sở hữu của người khác họ sẽ gây khó dễ đến bạn. Bạn cảm thấy khó chịu không.

dd06434b-50a4-4d0d-ad0a-11bf2b9861bd

dd06434b-50a4-4d0d-ad0a-11bf2b9861bd

Nguyên nhân không nên chọn Huyện Thanh Trì cuối hẻm

+ Việc đi lại khó khăn khi ngôi nhà nằm cuối hẻm và khó khăn hơn với các hẻm hẹp. Bạn muốn ra ngoài thì phải đi qua cửa nhà người khác, bất tiện quá. Nếu đường đi đó thuộc sở hữu của người khác họ sẽ gây khó dễ đến bạn. Bạn cảm thấy khó chịu không.

+ Theo phong thủy  những ngôi nhà cuối hẻm thường mang đến vận khí không tốt. Những con đường cụt làm  giảm sinh khí ở mảnh đất đó do không gian không được tương thông và làm cho ngôi nhà bị bế khí. Vì vậy những người hiểu về phong thủy họ sẽ không lựa chọn những ngôi nhà ở vị trí này.

+ Nếu không may nhà bạn đang nằm ở vị trí này điều tốt nhất để hóa giải là dành lại  một phần đất để làm sân trước giúp ngôi nhà sáng sủa, thoáng rộng hơn nhằm tích khí tốt hơn và đây cũng là không gian giúp cho dòng khí luôn lưu thông, tránh tình trạng bị bế khí. Nếu có điều kiện thiết kế không gian lớn hơn thì bạn nên thiết kế một khoảng sân sau nhà để dòng khí có thể lưu thông tốt hơn nữa.

Những điều cần lưu ý khi mua nhà Xã Liên Ninh Huyện Thanh Trì

+ Các thiết bị vệ sinh và nội thất trong nhà được làm bằng những chất liệu gì?, bảo đảm chất lượng toàn an hay không? Và vị trí lắp đặt chúng có thuận tiện cho cuộc sống của chủ nhà sau này hay không?

+ Cách thiết kế căn hộ như thế nào cho phù hợp. Đối với nhà chung cư giá rẻ thường có diện tích nhỏ từ 40-75m2. Vì vậy cần chú ý tới việc bố trí và trang trí các phòng trong căn hộ chung cư sao cho hiền hòa. Ánh sáng mặt trời có thể vào phòng hay không?. Không nên làm cho căn hộ quá ít ánh sáng vì nó khiến cho không gian bí bách và càng chật chội hơn.

+Những nơi có môi trường không tốt như khu đổ rác thải, mật độ dân cư đông đúc,  bị ô nhiễm bởi tiếng ồn … sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới chất lượng sống của cả bạn và gia đình đấy. Đó là những yếu tố ảnh hưởng lâu dài,phải tìm hiểu và cân nhắc kỹ càng trước khi quyết định mua.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *