Vấn đề cần tránh khi mua bán nhà đất Huyện Thanh Trì mặt tiền

Vị trí của căn nhà: Trong các tiêu chí để đánh giá nhà đất, vị trí của ngôi nhà đặc biệt quan trọng và thường được mọi người nhắc đến đầu tiên. Nó quyết định tới giá cả, tính tiện dụng và môi trường xung quanh. Một căn nhà tốt là tọa lạc ở những vị trí thuận lợi giao thông, gần các dịch vụ và tiện ích vthiết yếu như chợ, bện viện, trường học, nhà văn hóa, công viên…

concept of the modern engineer working

concept of the modern engineer working

Tiêu chí khi Vấn đề cần tránh khi mua bán mặt tiền

+ Vị trí của căn nhà: Trong các tiêu chí để đánh giá nhà đất, vị trí của ngôi nhà đặc biệt quan trọng và thường được mọi người nhắc đến đầu tiên. Nó quyết định tới giá cả, tính tiện dụng và môi trường xung quanh. Một căn nhà tốt là tọa lạc ở những vị trí thuận lợi giao thông, gần các dịch vụ và tiện ích vthiết yếu như chợ, bện viện, trường học, nhà văn hóa, công viên…

+ Tự kiểm tra diện tích căn nhà: Nhiều người vẫn tin rằng những người bán nhà hoặc đất nói đúng về diện tích của ngôi nhà và mảnh đất đó. Nhưng bạn đừng vội tin, nếu muốn chính xác bạn hãy dùng thước để đo thử nhé, điều đó không phí bao nhiêu thời gian của bạn đâu, và nếu có sai sót thì mình vẫn có thể trả giá được mà, biết đâu lại tiết kiệm được chút ít thì sao !.

+ Tìm hiểu thực tế ngôi nhà, hàng xóm xung quanh trước: Vẫn là câu: “Bán anh em xa mua láng giềng gần” điều này không sai đâu, hãy làm quen với những vị hàng xóm xung quanh ngôi nhà hoặc đất bạn muốn mua, họ sẽ cho bạn nhiều thông tin xác thực nhất và sẽ cho bạn ít lời khuyên tốt đẹp đó. Đâu phải nhà nào bạn muốn mua cũng chính chủ hết đâu, người ta sẽ nói những ưu điểm để bạn đưa ra quyết định mua cái nhà đó đó.

Những phòng tránh khi Vấn đề cần tránh khi mua bán

+ Kỵ làm nhà ở gần chợ: Nhà ở gần chợ? Chỉ thích hợp với những ai có ý định kinh doanh thôi, còn nhà ở thì không thích hợp vì chợ là nơi tập trung buôn bán nên có rất nhiều người qua lại và tụ tập, đường xá thì đông đúc nên rất ồn ào và náo nhiệt, không kể rác thải sau các phiên chợ để dồn lại, chắc chắn bạn sẽ không muốn ở trong một môi trường như thế phải không?

Kỵ hình dáng nhà quá đặc biệt: Khi làm nhà ai chẳng muốn nhà mình đẹp, sang trọng hơn phải không,  điều đó là hiển nhiên. Nhưng những ngôi nhà đẹp và mang phong cách riêng biệt thì không nói, song có rất nhiều ngôi nhà có hình dáng quá đặc biệt thì sao, chắc chẳng phù hợp với nguyên tắc phong thủy tý nào đâu, vì vậy khi thiết kế nhà hãy nhớ nhé.

Kỵ gió thổi quá to: Khi đã có ý định mua nhà, bạn hãy đi kiểm tra xung quanh ngôi nhà xem có điều gì bất thường không. Bạn hãy để ý đến hướng gió nữa nhé, nếu khu vực ngôi nhà của mình có gió lớn quá thì hãy cân nhắc lại nhé.

Kỵ tường trắng ngói xanh:

Nhà sơn tường trắng, ngói xanh, bạn nghĩ nó giống cái gì? Bạn thấy nó giống những linh đường, nhà tưởng niệm không. Vì vậy ngôi nhà mình đang ở tuyệt đối không trang trí theo kiểu này nhé.

Kinh nghiệm mua bán nhà đất Quận 2 mặt tiền

+ Lắng nghe: Không sao đâu khi bạn chịu khó lắng nghe bên kia nói, im lặng sẽ giúp chúng ta có nhiều thông tin hơn. Khi người bán đưa ra đề nghị, bạn hãy im lặng ít phút, biết đâu trong lúc bạn im lặng người bán quá nôn nóng đưa ra những đề nghị có lợi cho bạn thì sao, vì vậy lắng nghe, lắng nghe..

+ Hãy đem theo tiền cọc: Sẽ không mất mát gì khi bạn đem tiền cọc đi đâu, nếu không mua được thì mình lại đem về, tránh trường hợp tìm được căn nhà ưng ý mà không mua được vì người đến sau đã đặt cọc trước. Thế nào đừng để lại sự nuối tiếc nhé.

+ Làm thân với chủ nhà: Người thân quen thì đương nhiên dễ dàng thương lượng hơn đúng không. Biết đâu vì thân quen nên sẽ bớt giá cho bạn thì sao.

+Quan sát thái độ của người bán: Điều này cũng rất có ích đấy. Xem xét thái độ của người bán có cần bán gấp hay không, nếu cần bán gấp thì cứ thong thả, ậm ờ, nếu cần tiền gấp người ta tự khắc sẽ bớt giá cho bạn thôi. Còn chưa cần gấp thì bạn phải tìm các điểm yếu của căn nhà chê khéo hoặc nói đưa giá quá cao so với mặt bằng chung ở đây để người ta nhột ý, giảm giá cho bạn.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *