Đàm phán thế nào khi mua bán nhà đất Huyện Thanh Trì trả góp

Đây là khâu vô cùng quan trọng, tiếp theo sau khi đã cân nhắc xong vấn đề tài chính để mua nhà. Những điểm cần lưu ý nhất khi chọn dự án là: Vị trí, tiện ích; giá cả, tiến độ thanh toán; pháp lý và uy tín chủ đầu tư.

shutterstock_173866832

Kinh nghiệm đàm phán mua bán trả góp

+ Lựa chọn dự án: Đây là khâu vô cùng quan trọng, tiếp theo sau khi đã cân nhắc xong vấn đề tài chính để mua nhà. Những điểm cần lưu ý nhất khi chọn dự án là: Vị trí, tiện ích; giá cả, tiến độ thanh toán; pháp lý và uy tín chủ đầu tư.

Tìm hiểu thông tin khách hàng: Tìm hiểu về nhu cầu mong muốn khách hàng: Bạn nên trọng tâm vào vấn đề mà khách hàng mong muốn .Một cuộc mua Bán nhà đều bị chi phối bởi yếu tố , giá cạnh tranh, yếu tố pháp lý, thời gian . Nên có những nhận xét đánh giá phía đối tác.  Cần tìm hiểu và xác định rõ đối tác là những người đàm phán dễ chịu hay là mẫu người kỹ tính? Nếu bạn cho rằng họ không đáng tin cậy, bạn nên lập tức từ bỏ cuộc thương lượng. Một điều bạn phải hiểu thật rõ trong đàm phán là gì? không nên mất quá nhiều thời gian chỉ để thăm dò hay hỏi giá

Những phẩm chất của một nhà đàm phán cần có: Một tính cách tốt còn quan trọng hơn một kiến thức tốt. Phải luôn tỏ ra mình là người hiểu biết về bất động sản.Khả năng cung cấp thông tin: khi bạn đã đã biết về nhu cầu của đối tác rồi, bạn nên đưa ra những thông tin tài sản gần giống với nhu cầu của khách hàng và thuyết phục để họ chấp nhận những thông tin của bạn.Khả năng tìm và tận dụng điểm yếu : Người đàm phán thường rất quan tâm sử dụng phương thức này để thăm dò sơ hở và sau đó tận dụng những thông tin khai thác được thành lợi thế của mình.

Mua bán nhà đất mua phải quan tâm những điều này

Tham khảo càng nhiều càng tốt: Khi khoanh vùng được khu vực mua nhà, hãy đi xem càng nhiều nhà bán càng tốt, chú ý ghi chép đầy đủ, chi tiết về diện tích , giá cả và hiện trạng từng căn nhà, nó sẽ giúp bạn có sự đánh giá và so sách về giá cả nhà đất, tránh trường hợp mua hớ do không am hiểu thị trường.

Xây dựng mối quan hệ giữa người mua và người bán tốt đẹp: Niềm tin được hình thành từ sự chân thành, trung thực và am hiểu về nhau, một mối quan hệ tốt đẹp báo hiệu một giao dịch nhiều thuận lợi và thành công phía trước.

Chú ý Kiểm tra kỹ càng giấy tờ nhà đất trước khi tiến hành đặt cọc: Nếu không hiểu biết về giấy tờ và thủ tục mua bán nhà đất, hãy yêu cầu sự giúp đỡ của luật sư hoặc những người có kiến thức về luật nhà đất

+ Lên kế hoạch giao dịch mua bán nhà cụ thể và chi tiết: Hãy ngồi lại với chủ nhà để bàn bạc phương án mua bán, thời gian, địa điểm ký hợp đồng mua bán, lịch thanh toán tiền, thống nhất các khoản thuế hoặc chi phí giao dịch, thời điểm bàn giao nhà… một kế hoach kỹ càng sẽ làm giảm đi sự lo lắng cả người mua và người bán nhà.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *